0935 880 881

Tuyết Nga Express

Home » Tuyết Nga Express
Tuyết Nga Express2021-12-08T01:56:18+00:00

Tuyết Nga Express là ai?

Giới thiệu

  • Tên: Phan Thị Tuyết Nga
  • Ngày sinh: 28/05/1990
  • Quê quán: Bình Định
  • Hiện tại: Sống và làm việc ở TPHCM

Chuyên môn nghề nghiệp

Năm 2012: Làm việc cho công ty chuyển phát nhanh quốc tế An Bình Express 3 năm.

Ngày 25/09/2015: Thành lập Công ty TNHH TMDV Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Việt Tín.

Hiện tại: Là Giám Đốc Công ty TNHH TMDV Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Việt Tín.

Kinh nghiệm: đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, nhận gửi các loại hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài.

1.

Giới thiệu Việt Tín Express

Công ty TNHH TMDV Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Việt Tín là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận gửi hàng từ Việt Nam đi hơn 200 quốc gia như: Mỹ, Úc, Pháp, Canada, Malaysia…. nhận đa dạng các loại hàng hóa như: Quần áo, giày dép, sách vỡ, đồ trang trí, thiệp, đồ ăn khô, bánh mứt, hải sản khô: tôm, cá, mực khô, các loại mắm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc nam, thuốc bắc….. (trừ hàng cấm xuất cấm nhập). Đặc biệt gửi càng nhiều cước càng rẻ.

Bài viết nổi bật

Công ty Việt Tín Express

Công ty TNHH TMDV Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Việt Tín

Văn phòng: 167/67 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Các khoản phí bị phát sinh ngoài phí vận chuyển nếu có khi gửi hàng đi Mỹ2021-12-07T02:49:54+00:00

Ngoài cước phí vận chuyển có một số trường hợp phát sinh thêm phí và phụ phí cụ thể như sau:

+ Phí vùng sâu vùng xa :  Hàng hóa của Quý khách sẽ được giao tận nơi miễn phí đối với những khu vực trung tâm của tất cả các tiểu Bang của Mỹ. Ngoài ra cũng có một số khu vực gửi đi thuộc khu vực vùng sâu vùng xa thì việc giao hàng tận nơi sẽ bị mất khoản phí.

+ Phí sai hoặc đổi địa chỉ : thông tin địa chỉ người nhận bị  thay đổi hay bị sai đều bị charge khoản phí tương ứng theo quy định của hãng.

+ Phí hàng cồng kềnh, hàng quá khổ: các loại hàng cồng kềnh có kích thước lớn hơn quy đinh, hàng quá nặng, các mặt hàng có hình khối khó chồng xếp lên nhau đều bị charge phí.

+ Phí AHC: là khoản phí bị charge cho các mặt hàng được đóng vào thùng không phải là thùng carton như thùng xốp, kiện gỗ, kích thước hoặc cân nặng kiện hàng quá quy định của từng hãng bay.

+ Phí đóng kiện gỗ: đối với các mặt hàng dể vỡ, Quý khách muốn hàng hóa gửi được an toàn hơn thì có thể đóng thêm kiện gỗ.

+ Phí khử trùng gỗ: là khoản phí khử trùng chống mối mọt cho kiện gỗ hàng hóa bắt buộc trước khi xuất bay.

Để kiểm tra xem hàng hóa của mình khi gửi đi có bị phát sinh thêm các khoản phí này hay không thì Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi kiểm tra trước khi gửi.

Gửi đồ ăn thực phẩm nhà làm không có thương hiệu nhãn mác bao bì sản phẩm có gửi đi Mỹ được không?2021-12-07T02:48:37+00:00

Đối với một số sản phẩm làm thủ công truyền thống, tự tay người nhà làm muốn gửi cho người thân hoặc bạn bè bên Mỹ. Mọi người thường lo lắng là hàng không có nhãn mác thương hiệu liệu cho gửi đi Mỹ được không thì nay mọi người hãy yên tâm vì đã có Việt Tín Express lo.

Chúng tôi hổ trợ làm nhãn mác, hút chân không, đóng gói bao bì hoàn toàn miễn phí. Giúp các sản phẩm được bảo quản tốt nhất, an toàn đến tay người nhận.

Khách hàng có thể kiểm tra tình hình lô hàng đang được vận chuyển hay không?2021-12-07T02:47:59+00:00

Việt Tín Express sẽ gửi đến Quý khách hàng tracking number theo dõi lịch trình lô hàng ngay sau khi lô hàng được hãng bay tiếp nhận.

Giúp cho khách hàng theo dõi toàn trình hàng hóa từ lúc lên máy bay đến lúc giao đến tay người nhận một cách chính xác và an toàn nhất.

Khách hàng cần cung cấp những gì cho Việt Tín Express khi gửi hàng?2021-12-07T02:47:10+00:00

Với hoạt động gửi hàng đi Mỹ thì yếu tố chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhận cực kì quan trọng. Khách hàng phải cung cấp chính xác địa chỉ người nhận hàng. Theo đó khách hàng cần khai theo mục sau:

+ Tên người nhận: Họ và tên theo đúng hộ chiếu và giấy tờ tùy thân, không dùng tên thường gọi hay biệt hiệu, DI để khi nhận hàng sẽ đối chiếu với nhân viên phát hàng và ký tên nhận bưu kiện.

+ Địa chỉ: Khách hàng cần ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố, Bang tại mỹ. Thông tin địa chỉ phải là thông tin mới nhất, tránh trường hợp đổi số nhà, tên đường.

+ Zipcode: Đây là mã bưu chính của từng khu vực, từng nước được quy định và đánh số theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Bạn cần ghi rõ mã bưu chính của mỹ lên hàng hóa của mình.

+ Tel: Số điện thoại của người nhận, bao gồm điện thoại cá nhân, điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của người nhận để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc

Không nhận vận chuyển địa chỉ dạng PO. Box ( hộp thư/ hòm thư cá nhân).

+ Cung cấp thông tin chi tiết hàng gửi: Người gửi hàng cần cung cấp cho công ty vận chuyển chi tiết hàng cần gửi gồm tên sản phẩm, số lượng , chất liệu/ nguyên liệu càng cụ thể và chi tiết thì đảm bảo quá trình kê khai hàng hóa với hải quan càng chính xác và đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh chóng hơn.

Các loại giấy tờ khác có liên quan đến việc khai báo hàng hóa (nếu có ), chúng tôi  sẽ tư vấn chi tiết khi nhận được thông tin hàng hóa từ Quý khách.

Quy cách đóng gói gửi các mặt hàng dễ bể vỡ, hàng cồng kềnh ra sao?2021-12-07T02:46:24+00:00

Đối với các mặt hàng có kích thước lớn, cồng kềnh, hàng dể vỡ. Việt Tín Express sẽ hổ trợ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế tối đa bể vỡ và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

ĐÓNG GÓI VÀO THÙNG KÍN, THÙNG GỖ, PALLET

Đóng gói vào thùng kín

Những hàng hóa nhẹ hơn (<30kg) có thể được đóng trong thùng kín.

Cần thận trọng khi đóng gói bằng thùng bìa có kết cấu yếu, dài và hẹp (>120cm). Gia cố bao bì hoặc lựa chọn đóng vào thùng gỗ.

Đóng gói vào thùng gỗ

Những mặt hàng nặng hơn, lớn hơn chẳng hạn như động cơ hoặc thiết bị công nghiệp cần được đóng bằng thùng gỗ.

Đóng kín hoàn toàn hàng hóa của Quý Khách bằng thùng gỗ chắc và chằng các thùng gỗ theo đường chéo để gia tăng độ chắc. Đảm bảo rằng tấm gỗ đã được xử lý nhiệt hoặc hóa chất trước khi sử dụng.

Đóng gói vào pallet

Đối với việc vận chuyển cồng kềnh hoặc các kiện hàng đóng thùng nặng, hãy đặt hàng trên pallet và đảm bảo hàng hóa hoàn toàn an toàn bằng cách sử dụng các phương pháp được nêu trong hướng dẫn này.

Đảm bảo bề mặt trên cùng của pallet bằng phẳng, và không được để các thùng kín nhô ra khỏi cạnh pallet

Đối với khách hàng tỉnh thành khác TPHCM muốn gửi hàng thì phải làm sao?2021-12-07T02:46:37+00:00

Việt Tín Express hổ trợ nhận hàng miễn phí tại tất cả các khu vực nội thành của TPHCM. Riêng đối với các khách hàng tỉnh khác muốn gửi hàng đi Mỹ có thể giao hàng nội địa trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc gửi hàng lên các nhà xe, bến xe nhân viên chúng tôi sẽ hổ trợ nhận hàng về đóng gói báo kí chính xác cho người gửi.

Người gửi cung cấp thông tin người nhận bên Mỹ để Việt Tín Express khai báo hải quan.

Sau khi nhận được chuyển khoản phí vận chuyển, hàng hóa sẽ được cho bay chuyến sớm nhất.

Liên hệ
Go to Top