Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM AnTinPhat

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM AnTinPhat

Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh An Tín Phát ( An Tin Phat Express Co., LTD )

AN TÍN PHÁT EXPRESS XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Lời đầu tiên, An Tín Phát Express xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đơn vị, đối tác,… đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và hợp tác đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo , không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Các dịch vụ mà An Tin Phat Express đang cung cấp:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước
  • Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm trong nước
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế toàn cầu
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm quốc tế

An Tín Phát Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, luôn đưa ra các gói giải pháp kịp thời đáp ứng với sự phát triển và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp gửi hàng quốc tế giá rẻ dựa trên hệ thống chuyên nghiệp của hãng DHL, DHL đã có mặt ở trên hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới với dịch vụ ” Door To Door

Với sự tìm tòi và học hỏi không ngừng cách thức vận hành mạng lưới mới nhất, nâng cao tư duy phát triển ngành nghề,  cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sự khác biệt, sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, tiêu chí làm hài lòng quý khách luôn được nhân viên của An Tín Phát coi trọng và là kim chỉ nan cho sự thành công của Doanh nghiêp.

An Tín Phát Express ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh An Tín Phát Express và cùng Công ty ngày càng phát triển.

GỬI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

An Tin Phat Express là đối tác cao cấp của DHL Express, UPS ExpressEMS Bưu Điện Việt Nam  hàng hóa mà An Tin Phat Express nhận Gửi vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ từ khách hàng sẽ chuyển giao cho DHL Express vận chuyển cũng như thông quan và giao hàng tận nhà người nhận khắp mọi miền của Mỹ thuộc phạm vi phủ sóng của DHL Express.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ MẤT BAO LÂU?

Ngoài dịch vụ DHL Express An Tín Phát Express còn cung cấp các dịch vụ của hãng khác như: UPS Express, EMS Express, FedEx Express nên thời gian cũng sẽ khác nhau và giá cước cũng khác nhau để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp khi cần gửi vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ.

  • Với DHL Express có thời gian vận chuyển từ 3 – 7 ngày làm việc
  • Với UPS Express có thời gian vận chuyển từ 4 – 6 ngày làm việc
  • Với FedEx Express có thời gian vận chuyển từ 5 – 14 ngày làm việc
  • Với EMS Express có thời gian từ 5 – 18 ngày làm việc