Gửi hàng đi Hong Kong tại TPHCM

Gửi hàng đi Hong Kong

Việt Tín Express là công ty chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ uy tín, hàng hóa luôn đảm bảo, đúng thời gian.

Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại hàng hóa sang Hong Kong như: quần áo, chứng từ hồ sơ, thực phẩm, mỹ phẩm, quà tặng, thuốc, giày dép, sách vở, đồ gia dụng, túi xách, vật dụng cá nhân,… và còn nhiều mặt hàng khác (trừ những loại hàng hóa bị cấm). Nếu bạn đang có ý định muốn gửi đồ sang Hong Kong cho người thân thì hãy đến với công ty chúng tôi.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ

Những ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ quốc tế tại Việt Tín Express

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, Việt Tín Express luôn mang tới cho quý khách hàng của mình các giải pháp gửi hàng nhanh hơn và tiết kiệm hơn cùng những ưu đãi:
– Về cước phí: tiết kiệm hơn từ 30 – 50% so với việc gửi trực tiếp qua các hãng chuyển phát trong nước và quốc tế lớn thông thường
– Về khả năng giao nhận: trực tiếp Địa chỉ – Địa chỉ với cả 2 đầu Việt NamHong Kong
– Về tiếp nhận, xử lý: nhanh chóng với đội ngũ nhân viên túc trực tư vấn 24/7 (bất kể thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ)

Dịch vụ của Việt Tín Express có gì?

Nếu trước đây, việc chuyển hàng hóa sang Hồng Kông gặp rất nhiều khó khăn vì phải nhờ người quen xách tay sang giúp, hoặc tranh thủ những chuyến du lịch mang hàng sang cho người thân, vừa không chủ động được thời gian vừa không vận chuyển được lượng hàng lớn. Thì bây giờ với dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam thì việc gửi hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hong Kong của Việt Tín Express. Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hongkong như:

  • Dịch vụ gửi hàng siêu tốc: 1-2 ngày làm việc.
  • Dịch vụ gửi hàng thông thường: 3-4 ngày làm việc.
  • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: 5-7 ngày làm việc.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Việt Tín Express rất hân hạnh được phục vụ bạn.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài.