Ngoài cước phí vận chuyển có một số trường hợp phát sinh thêm phí và phụ phí cụ thể như sau:

+ Phí vùng sâu vùng xa :  Hàng hóa của Quý khách sẽ được giao tận nơi miễn phí đối với những khu vực trung tâm của tất cả các tiểu Bang của Mỹ. Ngoài ra cũng có một số khu vực gửi đi thuộc khu vực vùng sâu vùng xa thì việc giao hàng tận nơi sẽ bị mất khoản phí.

+ Phí sai hoặc đổi địa chỉ : thông tin địa chỉ người nhận bị  thay đổi hay bị sai đều bị charge khoản phí tương ứng theo quy định của hãng.

+ Phí hàng cồng kềnh, hàng quá khổ: các loại hàng cồng kềnh có kích thước lớn hơn quy đinh, hàng quá nặng, các mặt hàng có hình khối khó chồng xếp lên nhau đều bị charge phí.

+ Phí AHC: là khoản phí bị charge cho các mặt hàng được đóng vào thùng không phải là thùng carton như thùng xốp, kiện gỗ, kích thước hoặc cân nặng kiện hàng quá quy định của từng hãng bay.

+ Phí đóng kiện gỗ: đối với các mặt hàng dể vỡ, Quý khách muốn hàng hóa gửi được an toàn hơn thì có thể đóng thêm kiện gỗ.

+ Phí khử trùng gỗ: là khoản phí khử trùng chống mối mọt cho kiện gỗ hàng hóa bắt buộc trước khi xuất bay.

Để kiểm tra xem hàng hóa của mình khi gửi đi có bị phát sinh thêm các khoản phí này hay không thì Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi kiểm tra trước khi gửi.