Gửi giày dép đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc giá rẻ


Gửi giày dép đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc giá rẻ, nhanh thuận tiện, thời gian giao hàng nhanh, chính xác.

Người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập tại Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan rất đông, chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng hóa tới Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan giá rẻ là rất lớn để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cùng với sự phát triển của các phương tiện vận chuyển hiện đại, nhanh và sự nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông vận tải mà việc vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Việt Nam đi Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Đó là lý do chính khiến Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc trở thành điểm đến quen thuộc cho những kiện hàng từ Việt Nam như gửi giày dép đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc giá rẻ.

gửi giày dép đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển vận chuyển giày dép đi Hong Kong giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển bao gồm các gói vận chuyển cụ thể như sau:
– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh (2- 3 ngày làm việc).
– Gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (3-4 ngày làm việc).
Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đều được công ty chúng tôi vận chuyển an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy trình gửi giày dép đi Đài Loan, Trung Quốc của công ty.
– Khách hàng gọi điện theo đường dây nóng để được nhân viên tư vấn miễn phí hình thức gửi, báo giá đầy đủ để quý khách lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất.

1. Nhận hàng và đóng gói: Công ty nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí. Chẳng hạn gửi giày dép đi Đài Loan, Trung quốc công ty nhận kiện hàng và đóng gói sản phẩm.

2. Ký nhận hàng: Nhân viên lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ một liên, công ty giữ lại một liên làm chứng từ xác nhận, đối chiếu. Công ty sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình gửi hàng hóa đi Đài Loan,Trung Quốc và thông báo trực tiếp kết quả tới quý khách hàng qua email hay số điện thoại cung cấp.

3. Vận chuyển: Căn cứ vào gói cước và dịch vụ khách hàng chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển giày dép đi Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong của khách hàng theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ thường, dịch vụ tiết kiệm hay siêu tiết kiệm…
-Tùy theo các gói và hình thức dịch vụ, thông thường thời gian chuyển phát nhanh sang Đài Loan là từ 1-2 ngày.

4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ người nhận mà người gửi đã ghi, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng mà công ty sẽ vận chuyển tận nơi hàng hóa mà người nhận được gửi.
Về hình thức thanh toán:

Khách hàng có thể thanh toán phí vận chuyển hàng hóa gửi giày dép đi đi Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong cho chúng tôi theo các hình thức sau:
– Chuyển khoản theo số tài khoản.
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
Công ty chúng tôi nhận chuyển hàng 24/24 mọi lúc, mọi nơi khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu, có mong muốn gửi hàng hóa đi các nước Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: