Gửi đồ điện tử đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ


Trong những năm trở lại đây, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa phát triển mạnh và việc chuyển phát nhanh hàng hóa không chỉ diễn ra trong nước mà còn ở nước ngoài. Đối với những ai muốn gửi đồ điện tử đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ hay tới một địa chỉ ở xa nào đó thì có thể chọn lựa gửi người quen mang hộ, gửi qua xe khách, qua tàu hỏa, nhưng để đồ điện tử của mình tới nơi nhanh chóng và an toàn thì có lẽ hình thức chuyển phát nhanh là đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên điều này. Vậy có nên gửi đồ điện tử đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc bằng chuyển phát nhanh hay không ?

Hàng điện tử là gì?

Hàng  điện tử bao gồm các loại: điện thoại di động, smartphone, máy tính xách tay, TV, thiết bị điện tử, linh kiện điện tử, …

– Loại hàng này khá đa dạng từ những thiết bị có kích thước rất nhỏ, nhỏ vừa đến các thiết bị có kích thước lớn.

– Đặc thù của những loại hàng điện tử này là dễ dỡ, dễ hỏng trong quá trình vận chuyển nếu như bị tác động từ bên ngoài vào. Vì vậy, khâu đóng gói đồ điện tử là khâu quan trọng nhất và phải có cách thức đóng gói hàng đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

Gửi đồ điện tử đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ bằng chuyển phát nhanh có an toàn không?

Với những đặc thù như dễ vỡ, khó bảo quản và loại là loại hàng hóa khá đắt tiền nên khi chuyển đi xa rất nhiều người phải đau đầu suy nghĩ cách đóng gói, bảo quản và vận chuyển như thế nào cho hợp lí nhất. Vậy hãy để Công ty của chúng tôi giúp bạn về vấn đề này.

– Đến với gửi đồ điện tử đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ nhất về cách thức đóng gói hàng, linh kiện điện tử để đảm bảo an toàn nhất. Công ty chúng tôi có dịch vụ đóng gói hàng miễn phí cho quý khách hàng.

– Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa an toàn. Mọi lộ trình chuyển phát cũng như giao nhận hàng đều được minh bạch cho quý khách hàng theo dõi lộ trình nếu sợ bị thất lạc hàng hóa.

– Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa được rút ngắn nhiều hơn so với thời gian chuyển phát thường nên giảm được nguy cơ bị xóc, bị vỡ, bị hỏng của hàng điện tử. Và tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển khi thời gian rút ngắn.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm chăm sóc với mọi quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: