Gửi đồ điện tử đi Nhật, Pháp, Anh, Đức, Nga giá rẻ


Những năm gần đây, công nghệ thông tin phát triển mạnh, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đang tăng mạnh và việc chuyển phát không chỉ diễn ra trong nước mà còn ở nước ngoài. Đối với những khách hàng muốn gửi đồ điện tử tới một địa chỉ ở xa thì có thể lựa chọn gửi người quen mang hộ, gửi xe khách, qua tàu hỏa, nhưng để đồ của mình tới nơi nhanh chóng thì có lẽ hình thức chuyển phát nhanh đáp ứng tốt nhất điều này.

Ngày nay nhu cầu trao đổi và vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nói chung và gửi đồ điện tử đi Nhật, Pháp, Anh, Đức, Nga giá rẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Gửi hàng hóa cho đối tác, người thân cũng như bạn bè,… không còn gì quá khó khăn. Tuy nhiên, khi gửi đồ điện tử đi Nhật, Pháp giá rẻ cũng phải lưu ý một số điều như hàng nào được vận chuyển, hàng nào cấm vận chuyển hoặc những lưu ý cần phải biết khi chuyển loại hàng nào đó,…Bài viết này, Công ty của chúng tôi muốn đề cập đến những lưu ý khi gửi đồ điện tử đi Nhật, Pháp, Anh, Đức, Nga giá rẻ.

gửi đồ điện tử đi nước ngoài

Các lô hàng điện tử, cần lưu ý khi gửi hàng đi nước ngoài:

– Hàng điện tử khi gửi không được có kèm theo pin hay nam châm: quý khách hàng gửi laptop thì laptop phải tháo pin trước khi gửi, điện thoại phải dùng cho hết pin trước khi gửi.

– Các hàng điện tử giá trị như lap top, Iphone nên mua bảo hiểm 5%. Nếu là hàng điện tử đem đi bảo hành phải có hóa đơn để chứng minh với hải quan là hàng bảo hành, nếu không có hóa đơn thì dù hàng cũ cũng sẽ được khai hàng mới và bên nhận sẽ phải đóng thuế rất cao. Hoạt động của công ty chúng tôi luôn luôn mang lại hiệu quả và uy tín, chất lượng cao.

Đến với công ty của chúng tôi, quý khách có thể nhập về Việt Nam  hoặc xuất đi quốc tế với những mặt hàng như sau:

– Hàng mẫu như đồ may mặc, gỗ, vải và một số mặt hàng hóa khác.

– Gửi quà cho người thân hay bạn bè, quà lưu niệm như tranh ảnh, đĩa, …

– Đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, túi sách.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất  khẩu.

– Hàng thực phẩm như tôm khô, cá khô, mực khô.

– Hàng mỹ phẩm chất lượng cao.

– Đồ điện tử như đồng hồ, tv, laptop

– Hành lý cá nhân,…

Với kinh nghiệm lâu năm chuyển phát nhanh Công ty chúng tôi nhận chuyển phát nhanh linh kiện điện tử, hoặc gửi đồ điện tử đi Anh, Nhật, Pháp, Đức, Nga giá rẻ hơn 220 nước trên thế giới và nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: