Công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín ở TPHCM


Việt Tín Express là công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín ở TPHCM, chúng tôi nhận gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài luôn đảm bảo an toàn đến tay người nhận đúng thời gian và với chi phí rất cạnh tranh.

Việt Tín Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu.

Hiện nay với việc nhiều người Việt sang nước ngoài làm việc, học tập, sinh sống ngày càng đông nên các dịch vụ chuyển hàng quốc tế giá rẻ, uy tín ở TPHCM cũng phát triển. Và công ty Việt Tín Express là một trong số các công ty nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài với giá rẻ, uy tín ở Sài Gòn.

Nếu hiện tại bạn đang muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài cho người thân, bạn bè hay để kinh doanh thì bạn có thể đến với Việt Tín Express. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ, uy tín ở TPHCM.

Công ty vận chuyển quốc tế Việt Tín Express nhận gửi tất cả các loại hàng hóa đi nước ngoài không giới hạn kích thước và khối lượng, cho dù bạn muốn gửi đi một lá thư nhỏ hay 1 bộ hồ sơ thì chúng tôi cũng sẽ hoàn thành tốt cho bạn. Công ty chúng tôi nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài hơn 200 quốc gia và nhiều vùng sâu, vùng xa trên thế giới.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện đi các nước trên thế giới. Việt Tín Express luôn tự hào là công ty có chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu.
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng ở bất cứ nơi đâu và 24/24.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế, Việt Tín Express luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ

Đến với Việt Tín Express nhất định bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau :
–  Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, FEDEX, UPS, TNT…
–  Được đóng gói cẩn thận miễn phí
–  Đặc biệt khi gửi thực phẩm đi mỹ sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–  Nhân viên tư vấn nhiệt tình để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn
–  Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–  Việt Tín Express có giá ưu đãi, giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kg và những kiện hàng không khẩn cấp.

Việt Tín Express luôn có giá tốt cho các tuyến như: Singapore, Mỹ (USA), Hong Kong, Thailand, Lào, Cambodia, China, Australia (Úc), Canada, Denmark, Noway, Qatar, Nepal, Austria (Áo), UAE, Israel…

Nếu bạn đang cần tìm công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín ở TPHCM thì hãy liên hệ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: