Gửi tranh đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ


Quý khách đang cần gửi tranh đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp nhất nhưng vẫn chưa tìm được công ty nào để đặt niềm tin. Vậy hãy đến với công ty của chúng tôi, chúng tôi nhận dịch vụ chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích thước cũng như trọng lượng đặc biệt là nhận dịch vụ gửi tranh đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ và đảm bảo an toàn.

gửi tranh ảnh đi nước ngoài

Vận chuyển tranh gửi đi Úc, Mỹ

Vận chuyển tranh gửi đi Canada, New Zealand.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế đường biển và đường hàng không, công ty của chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, đã rất cố gắng nỗ lực phát huy để tạo được thương hiệu, niềm tin đến tất cả mọi người. Sứ mệnh của Công ty chúng tôi là phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng chuyển phát nhanh của Quý khách hàng đặc biệt là nhu cầu gửi tranh đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ gửi tranh đi Mỹ, Úc giá rẻ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Sẽ được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của các hãng.

– Dịch vụ nhận tận tay người gửi và phát tận tay cho người nhận.

– Đối với những lô hàng trên 21kg quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

– Cập nhật, theo dõi liên tục lộ trình gửi tranh đi Úc để có thể kịp thời xử lý hay khắc phục những tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển gửi tranh đi Úc, Canada.

– Thống báo chi tiết tới khách hàng kết quả từng lần gửi tranh đi New Zealand, Úc bao gồm lịch trình gửi tranh, ngày giờ hàng đến, tên người kí nhận hàng, bằng điện thoại hoặc là email.

– Hỗ trợ khách hàng các thủ tục nhập, xuất, tạm xuất tái nhập.

– Tư vấn chi tiết, nhiệt tình bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt, tới khách hàng những luật lệ gửi tranh đi Úc giá rẻ hay những luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.

– Nhận hàng tại mọi địa điểm quý khách hàng yêu cầu ngay cả những vùng huyện nhỏ, vùng sâu vùng xa.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những phương án gửi tranh đi Canada, New Zealand giá rẻ chuyên nghiệp, an toàn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và chọn lựa Công ty của chúng tôi, kính chúc quý khách hàng có sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa !

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, gửi hàng đi malaysia, gửi hàng đi malaysia giá rẻ,

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: