Gửi tranh đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc giá rẻ


Bạn muốn gửi hàng đi HongKong, Trung Quốc và cụ thể là gửi tranh đi Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc. Bạn đang tìm hiểu về những công ty cung cấp dịch vụ đó vậy hãy đến với dịch vụ gửi tranh đi Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc giá rẻ của Công ty chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tâm huyết chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng Quốc tế chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn, chi phí giá thành tốt nhất hiện nay và chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bây giờ quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc điện thoại lên gọi cho Công ty của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục gửi hàng. Công ty chúng tôi chuyên gửi hàng cá nhân, vận chuyển tranh đi Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc giá rẻ, tất cả các loại hàng hóa sang Anh, Pháp, Mỹ và tất cả các nước trên thế giới, đó chính là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Quy trình gửi tranh đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc và các loại hàng hóa khác đi nước ngoài:

– Khách hàng mang tranh gửi đi HongKong đến Công ty hoặc nếu như khách hàng không mang hàng đến Công ty được thì Công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi khách hàng để nhận hàng ( đối với những khách hàng nội thành)

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận, phân loại hàng hóa và cân nặng.

– Sau đó, làm thủ tục và chúng tôi sẽ tiến hàng gửi tranh đi Đài Loan, Trung Quốc.

– Giao hàng đến tận tay của người nhận và hoàn tất thủ tục giao hàng.

Công ty chúng tôi luôn cam kết đem lại cho bạn những lợi ích sau:

– Tranh gửi đi Trung Quốc, hay các hàng hóa gửi đi của bạn sẽ được Công ty gửi đi nhanh chóng, an toàn đến tận tay của người nhận đúng chủng loại, còn nguyên vẹn và đủ số lượng hàng.

– Chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi vô cùng tiết kiệm.

– Nếu như có điều không may xảy ra trong quá trình vận chuyển như tranh gửi đi Trung Quốc hoặc các hàng hóa khác của bạn xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, không giao được đến tận tay của người nhận thì Công ty của chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí cho bạn.

– Công ty hỗ trợ khai FDA, làm Invoice và các thủ tục cần thiết khác cho khách hàng.

– Công ty đóng gói hàng miễn phí cho bạn.

– Nếu như khách hàng là cá nhân thì chúng tôi sẽ giảm cho bạn 10% VAT nếu như bạn không lấy hóa đơn.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: