Gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Singapore, Malaysia giá rẻ


Có thể nói, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Singapore, Malaysia,… ngày càng tăng cao như đi, nhiều mặt hàng được khách hàng lựa chọn gửi cho người thân, bạn bè, đối tác trong đó thực phẩm chiếm tỷ lệ cao đặc biệt là các thực phẩm khô như gửi tôm khô, cá khô, mực khô. Dù có đi xa, vươn ra quốc tế thì hương vị những món ăn quê hương cũng được mang theo trong mỗi con người Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm tôm khô, cá khô, mực khô đi Singapore, Malaysia giá rẻ? Hãy nhấc máy điện thoại gọi ngay cho công ty khi bạn có nhu cầu gửi hay vận chuyển hàng hóa,thực phẩm hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè ở nước ngoài để được hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Công ty chúng tôi chuyên nhận gửi thực phẩm đi Singapore, Malaysia, giá rẻ như: gửi tôm khô, cá khô, mực khô, hay các loại bánh kẹo đặc sản quê hương Việt Nam như bánh bía,… và nhiều loại thực phẩm khác.

gửi tôm khô mực khô cá khô đi nước ngoài

Thời gian vận chuyển hàng thực phẩm từ 2 – 8 ngày làm việc tùy thuộc vào nước đến và gói dịch vụ mà bạn chọn lựa để vận chuyển hàng hóa. Tất cả các kiện hàng của khách hàng sẽ được công ty chúng tôi vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận.

Ngoài các nước Singapore, Malaysia,… trên công ty còn nhận gửi tất cả các loại hàng hóa đến hơn 200 nước trên thế giới. Để có thể làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất, công ty luôn đảm bảo:

Hàng hóa đi Singapore, Malaysia,… của khách hàng sẽ được công ty gửi đi nhanh chóng, an toàn đến đúng điah chỉ người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng gửi và hàng hóa nguyên vẹn.

– Chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ tiết kiệm nhất.

Nếu hàng hóa thực phẩm cá khô, mực khô, tô khô hay các hàng hóa khác nếu xảy ra vấn đề sự cố ngoài ý muốn không đến được tay người nhận thì chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% chi phí dịch vụ và giá trị sản phẩm.

Công ty chúng tôi là công ty chuyển hàng hóa quốc tế uy tín tại Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi luôn vận chuyển hàng và giao nhận đi đến nơi an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất có thể. Công ty luôn hỗ trợ làm các thủ tục cần thiết khi gửi hàng, đóng gói cẩn thận. Hãy cầm máy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ gửi thực thực phẩm khô đi Singapore, Malaysia, giá rẻ và ưu đãi mức giá tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: