Gửi quần áo đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ


Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi quần áo đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc cho người thân hay bạn muốn gửi quần áo mẫu cho khách hàng ở nước ngoài thì hãy đến với Việt Tín Express chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng đi nhanh chóng. Chúng tôi luôn cam kết hàng của bạn sẽ được giao đến nơi đúng thời gian và an toàn.

Hiện nay người Việt chúng ta sang nước ngoài học tập và làm việc rất nhiều, chính vì thế nhu cầu gửi quốc áo đi nước ngoài nói riêng hay tất cả các loại hàng hóa khác nói chung tăng cao. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm được một công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế trên internet và Việt Tín Express là công ty ở TPHCM cũng chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài với chi phí rất tiết kiệm và dịch vụ uy tín chất lượng.

Chúng tôi chuyên nhận và chuyển phát gửi quần áo đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ, với thời gian nhanh, đảm bảo, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt  nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để bạn lựa chọn:

– Dịch vụ gửi đi nhanh:
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Việt Tín sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hóa được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

– Dịch vụ tiết kiệm:
Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

– Dịch vụ phát hẹn giờ:
Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hóa không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho bạn:

  • Hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng, an toàn đến tận tay người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng và nguyên vẹn.
  • Chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ vô cùng tiết kiệm.
  • Nếu hàng hóa của bạn chẳng may xã ra vấn đề ngoài ý muốn không đến được tay người nhận thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí cho bạn.
  • Hổ trợ khai FDA, làm Invoice và các thủ tục cần thiết, đóng hàng miễn phí cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để gửi quần áo đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn lo những thủ tục cần thiết và giao hàng nhanh chóng đến tận tay người nhận.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: