Gửi hàng mẫu đi nước ngoài giá rẻ


Gửi hàng mẫu đi nước ngoài giá rẻ – Hàng mẫu là những mặt hàng để cho khách hàng dùng thử, xem thử để quyết định xem có mua hàng hay đặt làm hàng với số lượng lớn hay không. Đối với khách hàng nước ngoài việc gửi hàng mẫu có ý nghĩa thực sự quan trọng, việc ký kết hợp đồng với doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất liên quan trực tiếp đến hàng mẫu.

gửi hàng mẫu đi nước ngoài

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express cung cấp dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài giá rẻ nhanh chóng, đảm bảo. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ phù hợp tiết kiệm chi phí nhất và những lưu ý khi gửi từng loại hàng mẫu đến các quốc gia khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển.

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng mẫu đi nước ngoài hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho từng loại mặt hàng cần gửi. Chúng tôi sẽ nhận tận nơi và giao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng hóa hàng ngày.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: