Gửi hàng đi Canada giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm


Với nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng đi Canada, gửi hàng đi Canada giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hoàn hảo và từ khi hoạt động cho đến nay Chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá tốt, sự tin tưởng và đồng hành, trở thành đối tác lâu năm suốt bao năm qua với những dịch vụ gửi hàng đi Canada nói riêng và gửi hàng đi nước ngoài nói chung tại Công ty chúng tôi.
gửi hàng đi cacada giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tại Công ty chúng tôi đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của quý khách hàng luôn đến đúng giờ, đúng nơi và đặc biệt hàng gửi của quý khách luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối,

– Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại Công ty chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Canada với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Nhân viên của Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Canada cho quý khách hàng về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.
– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng và giúp quý khách tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi chuyên về vận chuyển hàng đi Canada, gửi hàng đi Canada uy tín, chuyển phát nhanh hàng đi Canada hàng ngày và đã được khách hàng tín nhiệm và sử dụng trong suốt thời gian bao năm qua.
Với dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, Chúng tôi giúp quý khách hàng tiết kiệm 30-40% chi phí vận chuyển và đặc biệt ưu điểm của dịch vụ tại Công ty chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn, thời gian nhanh chóng, đúng ngày thỏa thuận.

Gửi hàng hóa đi Canada, chuyển phát nhanh đi các thành phố Canada bao gồm các hình thức:
– Gửi hàng đi Canada bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân, thực phẩm, nột thất, quần ao,…
– Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.

Trong suốt thời gian qua, Chúng tôi luôn trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín nhất mà nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Công ty chúng tôi. Và chính sự tin tưởng và đồng hành đó chúng tôi đã và đang không ngừng sáng tạo, phát triển và tìm tòi những điều mới để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài chất lượng nhất, an toàn và giá rẻ nhất với thời gian nhanh nhất, mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi hiện có cung cấp các dịch vụ chuyển phát quốc tế như sau:

– Dịch vụ gửi đi nhanh:
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Việt Tín sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

– Dich vụ tiết kiệm:
Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

– Dich vụ phát hẹn giờ:
Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Tại sao bạn nên chọn Việt Tín Express?

–    Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn trung thực, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất

–    Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

–    Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.

–    Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.

–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: