Gửi đồ gốm sứ đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ


Đồ gốm sứ là vật dụng cồng kềnh và dễ vỡ bởi vậy bạn nên tìm công ty vận chuyển chuyên nghiệp uy tín với dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ an toàn, đảm bảo. Vậy hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty chúng tôi ngay để được nhân viên công ty tư vấn chi tiết, phù hợp với gói dịch vụ mà bạn mong muốn. Gửi hàng đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ là dịch vụ gửi hàng đi các quốc gia khác ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam, uy tín – chất lượng được mọi người tin tưởng sử dụng nhiều năm nay với các phương thức vận chuyển hàng gốm sứ đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ:

1. Vận chuyển bằng đường hàng không: công ty nhận vận chuyển đồ gốm sứ đi Singapore, các loại hàng hoá khác,… đi Malaysia, Hàn Quốc và các nước trên thế giới.

2. Vận chuyển đường hàng không: Cồn ty nhận hàng và gửi hàng gồ gốm sứ đến sân bay của các nước, người nhận ở nước ngoài sẽ đến sân bay lấy hàng. Nhận chuyển hàng đồ gốm đi Hàn Quốc từ địa chỉ người gửi ở Việt Nam đến địa chỉ người nhận ở nước ngoài.

3.Vận chuyển đường biển : nhận chuyển hàng lẻ, hàng gốm sứ đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc đi các nước trên thế giới.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ, tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực và tốt nhất như:
– Giảm giá cước vận chuyển từ 40-50% so với DHL, FEDEX, UPS, TNT.
– Đối với các lô hàng trên 21kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
– Dịch vụ phát tận tay người nhận và hàng gửi được chuyển từ tay người gửi,
– Thời gian vận chuyển hàng hóa, tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn gói dịch vụ nhanh, tiết kiệm của công ty.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm dịch vụ hấp dẫn, giá rẻ của công ty chúng tôi khi sử dụng dịch vụ gửi gốm sứ đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ như:
+ Cập nhật , theo dõi liên tục lộ trình hàng hóa gửi để kịp thời xử lí, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
+ Công ty sẽ cung cấp kết quả từng lần vận chuyển (gồm lịch trình vận chuyển, ngày
giờ hàng đến. tên người ký nhận) bằng điện thoại hoặc email của khách hàng cung cấp.
+ Hỗ trợ các thủ tục nhập, xuất, tạm xuất tái nhập.

Hãy đến với dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ tại công ty chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với phong cách dịch vụ cũng  như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ gửi hàng đồ gốm sứ đi Singapore, Malaysia, Hàn Quốc giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: