Gửi đồ gốm sứ đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ


Gốm sứ luôn là một mặt hàng xuất khẩu chủ lực của ngành thủ công mỹ nghệ của nước ta trong nhiều năm qua và chắc chắn sẽ tiếp tục giữ vững vị trí này trong những năm tới bởi các doanh nghiệp Việt Nam đang có nhiều cơ hội để thúc đẩy hoạt động xuất khẩu nhóm hàng gốm sứ này. Hiện nay, những sản phẩm gốm sứ của Việt Nam đang được các nhà nhập khẩu ưa chuộng hơn so với các sản phẩm gốm sứ của Trung Quốc, do có chất lượng cao hơn, mẫu mã độc đáo hơn. Thị trường xuất khẩu chính của ngành gốm sứ của Việt Nam vẫn là Mỹ, Nhật Bản, Đức và Đài Loan.

gửi đồ gốm sứ đi nước ngoài

Công ty của chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi đồ gốm sứ đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của thị trường hiện nay.

Điều làm cho quý khách hàng lo ngại nhất trong quá trình gửi đồ gốm sứ đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ là bể vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đối với mặt hàng gốm sứ, thì chỉ cần va chạm nhẹ cũng sẽ khiến sản phẩm bị nứt hoặc vỡ vụn. Vậy phải làm như thế nào để người thân hay bạn bè, đặc biệt là các đối tác nhận được hàng an toàn nhất?

Đến với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng dễ vỡ đi nước ngoài sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa là khâu quan trọng nhất khi gửi gốm sứ đi Mỹ, Úc, Canada cũng như các nước khác. Thấu hiểu vấn đề đó, công ty của chúng tôi luôn thận trọng trong quá trình đóng gói. Chèn xốp và đóng ván ép cho những kiện hàng hóa dễ vỡ, đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt thời gian vận chuyển.

Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ nhận hàng tận nơi, giao nhận hàng tận nơi, giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn thời gian khi có nhu cầu vận chuyển.

Công ty chúng tôi cam kết quý khách sẽ được hưởng mọi quyền lợi như sử dụng dịch vụ chính hãng. Ngoài ra còn được hỗ trợ tư vấn dịch vụ vận chuyển 24/7, không kể ngày lễ hay chủ nhật, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài mặt hàng gốm sứ, Công ty của chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Mỹ, Úc, Canada và nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam với cước phí ưu đãi nhất.

Vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: