Gửi đồ điện tử đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ


Ngày nay nhu cầu trao đổi và vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Gửi hàng hóa cho những đối tác, người thân hay bạn bè,… không còn gì quá khó khăn nữa. Nhưng tuy nhiên, khi gửi đồ điện tử đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ cũng cần lưu ý một số điều như đồ điện tử nào được phép vận chuyển, đồ điện tử nào cấm vận chuyển hoặc những lưu ý cần biết khi chuyển loại hàng hóa nào đó,…Công ty của chúng tôi đã đề cập một số những lưu ý khi gửi đồ điện tử đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ.

gửi đồ điện tử đi nước ngoài
Gửi đồ điện tử đi Mỹ, Úc giá rẻ cần lưu ý:

– Đồ điện tử khi gửi không được kèm theo pin hay nam châm : như máy tính, laptop phải tháo rời pin ra trước khi gửi, điện thoại phải dùng cho hết pin trước khi gửi đi.
– Các hàng điện tử có giá trị như lap top, Iphone thì quý khách hàng nên mua bảo hiểm 5 %. Nếu là hàng đem đi bảo hành thì phải có hóa đơn để chứng minh với hải quan rằng đó là hàng bảo hành, nếu không có hóa đơn thì dù hàng cũ cũng sẽ khai hàng mới và bên nhận sẽ phải đóng thuế rất cao.
Ngoài dịch vụ gửi đồ điện tử đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ, công ty của chúng tôi còn chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài với các mặt hàng thông thường như áo quần, giày dép, túi xách, hành lý cá nhân, máy móc hay thiết bị bảo hộ lao động. Đặc biệt công ty chúng tôi còn có các dịch vụ gửi hàng đi trung quốc , chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc chuyên tuyến với giá rẻ bất ngờ.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi đồ điện tử đi Mỹ, Úc, Canada, New Zealand giá rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên của công ty chúng tôi. Qúy khách sẽ hài lòng với cung cách phục vụ của nhân viên công ty ngay lần gọi đầu tiên..

Gửi đồ điện tử đi Úc, Canada giá rẻ là nghiệp vụ chuyên nghiệp và cũng là sở trường của công ty chúng tôi.

Nhiều khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua dù đi nước ngoài hay đi bất cứ đâu khi quay về Việt Nam vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng dịch vụ gửi đồ điện tử đi New Zealand, Úc giá rẻ của công ty.

Công ty chúng tôi được những khách hàng nước ngoài bình chọn uy tín trong top 10 công ty Việt Nam đưa hàng vào Mỹ và gửi hàng đi nước ngoài uy tín và tốt nhất.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả khách hàng!

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: