Gửi đồ điện tử đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc giá rẻ


Ngày nay nhu cầu trao đổi và vận chuyển đồ điện tử đi nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Gửi đồ điện tử đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc giá rẻ cho các đối tác, người thân, bạn bè ở nước ngoài không còn gì khó khăn. Tuy nhiên, khi gửi hàng đi nước ngoài cũng cần lưu ý một số điều như hàng nào được chuyển, hàng nào cấm chuyển hoặc những lưu ý cần biết khi chuyển loại hàng nào đó.

gửi đồ điện tử đi nước ngoài

Hướng dẫn đóng gói hàng điện tử để gửi đồ điện tử đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc giá rẻ.

– Hàng hóa phải còn nguyên hộp đóng gói của nhà sản xuất.

– Các hàng điện tử còn nguyên đóng gói của nhà sản xuất, để cẩn thận hơn chúng ta nên dán băng keo xung quanh các bề mặt và mép thùng, gia cố bằng dây đai chịu lực… để tránh sự cố bất ngờ xảy ra. Và có thể tùy theo kích thước của sản phẩm mà chúng ta sử dụng thêm những dụng cụ gì.

– Đối với những hàng hóa có kích thước nhỏ như trọng lượng dưới 3kg hoặc kích thước các chiều dưới 30cm thì phải dùng đệm: xốp, mút, …bao quanh hàng hóa, hoặc có thể đóng gỗ để giảm hỏng hóc.

– Đối với những hàng điện tử có kích thước lớn thì bắt buộc phải được đóng gỗ.

Lưu ý:  Các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ đi kèm hàng hóa để gửi đồ điện tử đi Đài Loan, Trung Quốc thì phải được đóng bên trong thùng hàng cẩn thận và đồng thời cung cấp cho công ty chuyển phát nhanh một bản sao để tiện cho việc theo dõi hàng hóa.

Đối với đồ điện tử. gửi đồ điện tử đi Hong Kong, Trung Quốc quý khách hàng không muốn đóng gói, không yêu cầu đóng gói thì công ty chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm khi xảy ra hỏng hóc.

Hàng hóa chưa từng đóng gói: với những hàng hóa chưa từng đóng gói thì ta phải thực hiện tuần tự  theo quy trình sau:

  1. Tìm và dùng các vật liệu như ni lông kín có khả năng chống nước để bao bọc hàng hóa. Vì hàng điện tử khá kị với nước.
  2. Dùng các vật liệu bằng đệm như: mút, xốp ví dụ giấy xốp hơi Bubble để chèn xung quanh hàng hóa, đồ điện tử, lắp đầy khoảng trống trong thùng hàng và cố định vị trí đồ điện tử.
  3. Đóng hàng hóa vào các thùng các carton thùng xốp chịu lực hoặc các khung gỗ để giảm thiểu tối đa do ảnh hưởng từ va đập bên ngoài.
  4. Hóa đơn và chứng từ đi cùng hàng hóa, đồ điện tử phải sao một bản gửi lại cho công ty chúng tôi, còn bản chính phải được đóng gói bên trong của thùng hàng.

Chúc các bạn lựa chọn được hình thức gửi đồ điện tử đi Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc nhanh chóng, thuận tiện với giá thành phải chăng!

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: