Chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Bạn đang cần chuyển hàng đi nước ngoài gấp? bạn muốn tiết kiệm chi phí cho kiện hàng của mình? Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí và cung cấp giải pháp cho bạn? Bạn sẽ yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Việt Tín Express là công ty chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tín ở TPHCM, chúng tôi nhận gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài luôn đảm bảo an toàn đến tay người nhận đúng thời gian và với chi phí rất cạnh tranh.

chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Việt Tín Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu.
Với đội ngũ nhân viên chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang lại lợi ích thiết thực nhất dành cho bạn !.

Bạn có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ, gửi hàng đi các nước Châu Âu, khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Úc… hoặc là bất kỳ địa điểm nào trên thế giới chúng tôi đều đáp ứng tốt. Với Chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ chuyển phát hàng nặng, các loại hàng hóa đặc biệt và các loại thực phẩm…

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện đi các nước trên thế giới. Việt Tín Express luôn tự hào là công ty có chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế, Việt Tín Express luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

Đến với Việt Tín Express nhất định bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau :
–  Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, FEDEX, UPS, TNT…
–  Được đóng gói cẩn thận miễn phí
–  Đặc biệt khi gửi thực phẩm đi mỹ sẽ được miễn phí đăng ký FDA
–  Nhân viên tư vấn nhiệt tình để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn
–  Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
–  Việt Tín Express có giá ưu đãi, giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kg và những kiện hàng không khẩn cấp.

Việt Tín Express luôn có giá tốt cho các tuyến như: Singapore, Mỹ (USA), Hong Kong, Thailand, Lào, Cambodia, China, Australia (Úc), Canada, Denmark, Noway, Qatar, Nepal, Austria (Áo), UAE, Israel…

Nếu bạn đang cần tìm công ty nhận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ thì hãy liên hệ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: tuyetnga.viettinexpress@gmail.com
Skype: tuyetnga.phan2805
Web: https://viettinexpress.net/

Tags: gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gui hang di my, gui hang di my gia re, chuyen phat nhanh di my, van chuyen hang di my, nasabinhduong

Yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại: